Nội thất gỗ thông

Xưởng
Thứ Sáu, 02/09/2022

Gỗ thông được biết đến là một loại gỗ có vân rất đẹp, chất gỗ nhẹ và giá thành rẻ, phù hợp đang dạng trong việc ứng dụng vào ngành nội thất với hầu hết các loại hình sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu gỗ thông.

Gỗ thông hiện trên thị trường Việt Nam có vài dòng cơ bản như: gỗ thông trắng (thông Thụy Điển), gỗ thông vàng (thông Chi-Lê), thông đỏ (thông Mỹ); đây là những dòng gỗ thông nhập khẩu với quy cách về độ dày 20mm, 30mm, 40mm, 50mm - độ rộng có thể theo quy cách nhưng đa phần có sai số, nó tùy thuộc vào độ lớn của cây gỗ mà nhà cung cấp sẽ có những sắp xếp riêng.

Bên cạnh gỗ thông nhập còn có một số ít lượng gỗ thông tự nhiên từ rừng trồng Việt Nam.

Ngoài các dòng gỗ thông nói trên, còn có một loại gỗ thông đã qua sử dụng, được các xưởng tái chế để làm các sản phẩm nội thất khác mà không kém phần xinh đẹp - đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho công trình, đó là Gỗ Thông Pallet - loại gỗ thông tháo gỡ từ những thùng kiện pallet đựng hàng hóa nhập khẩu từ các nước khác về Việt Nam.

Ứng dụng của gỗ thông trong ngành nội thất rất đa dạng, từ việc làm bàn ghế tủ kệ, quầy bar, ốp tường gỗ, ốp trần gỗ, làm các thùng gỗ, hầm rượu gỗ thông đến các phòng xông hơi tại các Spa Massage...

Với Gỗ Thông (gỗ thông mới) và gỗ thông pallet (gỗ cũ được tái sử dụng), xưởng đã bắt đầu sử dụng để sản xuất và thi công công trình tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận từ năm 2011 đến nay.

Xưởng chân thành cảm ơn anh chị em đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Và để cảm ơn tấm thịnh tình, xưởng vẫn luôn cố gắng sản xuất và thi công đúng với các yêu cầu thiết kế công trình của anh chị em. Sự hài lòng của anh chị em là nguồn động lực để xưởng tiếp tục cố gắng trong công việc hiện tại và về sau.

 

Xin chân thành cảm ơn anh chị em!

------------------------------------------------

XƯỞNG www.xuong.com.vn

 

 

 Tags:
Facebook Xuong.com.vn Zalo Xuong.com.vn Messenger Xuong.com.vn